Sử dụng ốc quế

Cách làm kem ốc quế

Nhiều người hỏi cách làm bánh ốc quế kem vừa ngon vừa giòn thì làm như thế nào ? Có rất nhiều cách để làm ra những cây ốc quế, bánh quế… ngon, thơm.Xin mời các bạn tham khảo nhé.


Cách làm kem ốc quế: Trổ tài làm thật nhiều món kem ngon cho cả nhà thưởng thức làm ốc quế để ăn kem ngon hơn và tiện hơn nhé, các bé chắc chắn sẽ rất thích đấy!. Ốc quế tự làm kiểu này giòn và thơm hơn loại vẫn bán bên ngoài rất nhiều, đã thử một lần là không muốn ăn loại ốc quế ở ngoài nữa đâu!

Nguyên liệu cho 14-15 chiếc ốc quế:
100g bơ - làm tan chảy trong lò vi sóng hoặc đun cách thủy
150g đường bột rây mịn
200ml kem tươi - whipping cream
100g lòng trắng trứng gà (khoảng 3 lòng trắng)
200g bột cake flour
1/3 muỗng café muối
1 ống vani.
Cách làm:
Trộn lẫn đường và muối rồi cho vào bơ đánh đều. 
Thêm kem tươi vào vào đánh cùng với hỗn hợp bơ. 
Khi kem tươi đã quyện với bơ đường bạn từ từ thêm lòng trắng trứng vào đánh cùng. 
Rây bột vào trộn đến khi bạn có được một hỗn hợp mịn và đồng nhất, nhớ vét thành âu trộn cho bột tan hoàn toàn.
Múc một muỗng bột cho vào khay đã lót giấy nến, dàn mỏng thành hình tròn có đường kính khoảng 10-12 cm hoặc lớn hơn tùy ý bạn.
Bật sẵn lò ở 180ºC-200ºC trước 10 phút. Cho khay bánh vào nướng khoảng 12-15 phút hoặc đến khi bạn thấy bánh vàng vừa ý.
Để làm bánh ốc quế: dùng giấy bìa cứng tạo hình chóp nón...
Xoắn bánh nướng vàng còn nóng quanh chóp nón, đợi nguội rồi lấy ra là được.
Để tạo hình dạng cốc: bạn lấy bánh ra cho vào một ly miệng to, dùng một ly nhỏ hơn đè lên. Bước này phải làm nhanh tay khi bánh còn nóng, mềm thì mới dễ cho vào ly. Để nguội hoàn toàn, bánh cứng giòn thì nhẹ nhàng lấy ra.

Còn nếu thấy khó quá mà lại muốn ăn ốc quế thơm ngon nhất thì qua http://ocque.com.vn . Nơi chuyên cung cấp ốc quế ngon nhất cho kem Ý, là sự lựa cho duy nhất cho các chuỗi cửa hàng kem, các nhà đầu tư phát triển thương hiệu kem ngon, các nhà đầu tư lâu dài của VUA KEM.

Ốc quế  kênh bán hàng trực tuyến ốc quế thơm ngon làm thủ công, giới thiệu sản phẩm cao cấp ngành kem Ý, kem tươi, kem cứng, kem gelato, kem yogurt, tập trung vào sản phẩm cao cấp, sản phẩm tốt nhất cho các nhà đầu tư lâu dài!

Share    

BẠN CẦN TƯ VẤN?

ĐẾN NGAY VỚI VUA KEM - 0986 883 888


Mã bảo vệ: