Học làm kem

Nên kinh doanh kem Ý hay kinh doanh kem nhái ?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kem tươi, kem cứng xuất hiện ở Việt Nam, nhưng để có một quán kem ngon, chất lượng theo đúng nghĩa của nó thì chưa !

Người kinh doanh kem nên hướng tới chất lượng của kem và dịch vụ sau bán hàng.


Có rất nhiều người hỏi tôi để kinh doanh kem làm sao có lãi ?

Kinh doanh kem để có lãi thì phải bắt đầu từ cái nhìn về KEM NGUYÊN CHẤT, kem có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ! Một ly kem ngon phục thuộc vào 3 yếu tố: 1 là Nguyên liệu kem, 2 là thiết bị làm ra kem, 3 nơi bán kem gợi mở 1 không gian thoáng, thoải mãi với người ăn kem. Vây ai đã làm được điều đó ?

 

Muốn kinh doanh kem có lãi, trước hết bạn phải làm cho kem của bạn có thương hiệu trước ( Ngon đến mức họ phải nhớ tới, phong phú tới mức khách hài lòng, phục vụ tới múc khách thấy thoải mãi..)

 

Nếu bạn có tài chính không dư già thì đừng bào giờ khởi nghiệp bằng việc mở một quán kem.

 

Nếu bạn vẫn muốn làm kem mà cố tình mua thiết bị China và nguyên liệu China nhái Việt Nam bạn vẫn thất bại, có thể không phải 7 ngày khai trương thì cũng vài ngày sau đó.

 

Nếu bạn có đủ tài chính và lòng đam mê kem, thì bạn hãy bắt đầu bằng sự ham mê kem và làm kem ngon ngayi từ đầu. Đầu tư thời gian, tiền bạc để thương hiệu ngay từ lúc mới sinh ra. Làm website giới thiệc về kem của bạn, giới thiệu tới bạn bè trên facebook, twitter... và các trang mạng xã hội khác./.

Khi làm kem Ý bạn phải rõ ràng các vù vị: như kem như DừaHạt dẻTáo xanhMâm xôiChuốiĐậu phộngDứaDưa vàngXoàiCamNho, MậnỔi hồngDâuĐàoAnh đàoHồ đàoHạnh nhânQuýtSô Cô LaVa niCa ra menBạc hàChanh leoKiwilựu ... và những vị đặc trưng của Ý như Biscotto, Tiramisu, Picachio,..

 

Sau khi tham khảo một số cửa hàng, thương hiệu kem, chắc chắn bạn sẽ đưa ra quyết định: Kinh doanh kem thì nên kinh doanh kem Việt Nam nhái hay kem Ý thật ?

Hãy nghĩ tới sức khỏe của người dân mình, nghĩ tới sức khỏe của cính con em chúng ta, đừng bao giờ tham rẻ mà làm hại mình !

 

Tham khảo: Ăn thử kem Ý miễn phí .... tại sao không ? 

 

18 NGÕ 11 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Share    

BẠN CẦN TƯ VẤN?

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI


Mã bảo vệ: