Bartender

Thiết bị làm cà phê đá xay

Cà phê đá xay là gì ? Smoothie là gì ? Làm cà phê đá xay và smoothie như thế nào và bằng thiết bị nào ? Hiện nay, các trang mạng xã hội đang nói nhiều tới cụm từ “cà phê đá xay”, vậy để chọn cho mình những thiết bị làm cà phê đá xay ở đâu ?

Đó là vấn đề mà các chủ quán cà phê hiện nay đang lùng xục cho bằng được.


Tạo sao bạn không đến với Kênh chuyên cung cấp các sản phẩm để tạo ra những ly cà phê đá xay và smoothie tốt nhất thế giới. Phải kể đến, chiếc máy xay đa năng Vitamix blender thần kỳ, sau đó là những nguyên liệu làm kem và làm smoothie hay cà phê đá xay của Ý tuyệt vời.

Ở nước ngoài, đã rất phát triển và có từ rất lâu và họ phát triển cũng chẳng cần tới bọt kem làm từ wipping, nhưng ở Việt Nam người ta lại chuộng trang trí thì việc dùng bình ISI và kem Wipping lại rất phổ biến. Nhưng thực tế với những người biết dùng smoothie hay cà phê đá xay lại sẽ gạt bỏ phần trang trí đó đi khi họ dùng cà phê đá xay và smoothie.

Theo như nghiên cứu thì những đồ trang trí phần lớn được các cửa hàng sử dụng vẫn mua từ Hàng Buồm hay một số nơi khác đều không rõ nguồn xuất xứ, chính vì thế đối với dân bartender chuyên nghiệp hay người thưởng thức cà phê đá xay và smoothie đích thực sẽ không dùng tới các phần trang trí. Trang trí chỉ là để trang trí đẹp mắt rồi bỏ đi thôi !

Nhiều người đã sử dụng dùng các dòng máy cho gia đình như Philip, Pana ... nhưng không thể nào tạo ra được những sản phẩm như máy xay công nghiệp Vitamix. Theo giới pha chế bartender thì Vitamix hiện là thiết bị bar số 1 không thể thiếu được với các quán cà phê take away, cà phê đá xay, smoothie to go.

Một thiết bị đứng đầu trong các sản phẩm cùng loại, nếu những chiếc máy gia đình, phải xay đá xay đi xay lại nhiều lần, thì với Vitamix, để ra được sản phẩm nó chỉ mất có hơn 10 giây. Cực nhanh, cực mịn, cực hiệu quả. Đúng là niềm ước mơ cũng những tay bartender thời thượng.

Thứ nước uống Vua cà phê đá xay, smoothie được giới trẻ hưởng ứng cao, được giới văn phòng chọn làm thứ uống khơi gợi cảm xúc sống trong giờ làm việc hay nghỉ ngơi.

Thứ nước uống Vua cà phê đá xay, smoothie đang thu hút khá nhiều người quan tâm tới trên các đường phố lớn ở Sài Gòn, Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng. Nếu một cửa hàng có cà phê đá xay hay smoothie mà chưa có Vitamix blender thì oan uống quá cho thứ đồ uống vua này.  Nếu bạn kết hợp đá lạnh với cà phê ngon của Ý hương vị cà phê Costa D’oro cho bạn một sản phẩm cà phê đá xay cực ngon, cực hot và hấp hẫn nhất mùi hương của nó. Nếu bạn kết hợp bột kem nền Totalbase với đá lạnh, đường, mật ong, quế, hay bánh quy cũng tạo ra một cốc smootie hoàn hỏa hơn cả với các vị đang hot như Raspberry, Blueberry, Bilberry, Blackberry, Blackcurrant ... thì khách hàng của bạn không thể bỏ qua quán của bạn khi họ nhắc tới cà phê đá xay hay smoothie.

Nếu quán lại được bố trí bàn ghế kiểu bar hay kiểu trà đá vỉ hè lại càng thu hút khách đến nhiều hơn với phong cách trẻ trung, đơn giản nhưng thoải mãi khi tới.

Share    

BẠN CẦN TƯ VẤN?

ĐẾN NGAY VỚI VUA KEM - 0986 883 888


Mã bảo vệ:

 

   
Bonne : 0987 181 661
Tuyết : 0931 811 888
Thắm : 0932 819 888
Thủy : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111