Kem Ý Gelato

Minh Hưng - kem Ý bán buôn Hải Phòng

115 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng

Kem Ý - kem Gelato cực ngon ! Chuyên bán buôn, bán lẻ cho khách hàng ở Hải Phòng ...nhất là các quán cafe, quán kem nhỏ khác. 

Nhà cung cấp kem Ý gelato số 1 ở Hải Phòng, với các cửa hàng kem khác.


Nằm ngay trên mặt đường lớn của Lê Lợi, 48 Lê Lợi, Ngôn Quyền, Hải Phòng, mang tên hiệu bánh ngọt Pháp lâu đời và phục vụ kem Ý gelato ngon, nguyên chất, chuyên bán buôn, bá lẻ cho ccs cửa hàng kem khác, cà phê. Nay địa chỉ mới là 115 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng, với không gian đẹp hơn từ nội thất đến view nhìn ra bên ngoài đường chính.

Với nguyên liệu kem Ý của Fabbri, sữa tươi thanh trùng và các loại trái cây tươi ngon được lựa chọn mang về đây, được các nghê nhân của Minh Hưng - Kem Hải Phòng làm ra các sản phẩm kem ngon nhất Hải Phòng mang phong cách Ý cổ điển và hiện đại.

Khi tới đây, bạn có cơ hội thưởng thức kem Ý nguyên chất, phục vụ cả kem tươi và kem gelato với hàng trăm vị kem như DừaHạt dẻTáo xanhMâm xôiChuốiĐậu phộngDứaDưa vàngXoàiCamNho, MậnỔi hồngDâuĐàoAnh đàoHồ đàoHạnh nhânQuýtSô Cô LaVa niCa ra menBạc hàChanh leoKiwilựu ...

Một địa chỉ quen thuộc với người dân Hải Phòng mong đợi những viên kem Ý nguyên chất, đích thực nhất ở Hải Phòng! 

http://kemhaiphong.com cũng có có nhiều cà phê ngon, và nhều vị kem Ý nguyên chất, nguyên liệu được bảo trợ bởi http://daylamkem.com.

Chính vì những đặc điểm đó đang mang lại nhiều khách hàng cho http://kemhaiphong.com 

Hình 1: Kem Hải Phòng  

Khi tới đây, người thì chọn cho mình chiếc bánh thơm ngon hay cốc kem Ý ngon, thì khó có thể quên được khi ngôi đay một lần. Nhưng dù bạn đi qua quày thu ngân, quay mặt lại bạn sẽ nhìn thấy chiếc tủ trưng bày kem đẳng cấp, được trưng bày nhiều vị kem Gelato ngon, khiến mọi người ăn rồi mà vẫn chảy nước miếng muốn ăn thêm bới các vị kem xanh đỏ, tím vàng hớp hồn thực khách.

Dù là em bé, trái gái đang yêu, hay cụ già cũng muốn thử ngay một trong 3 vị nổi tiếng tại đây như kem Chuối, Táo xanh, Mâm xôi... được làm bằng máy kem cứng Taylor C116 và nguyên liệu kem Ý Fabbri nooit iếng thế giới. 

Hình 2: Nhiều vị kem Gelato ngon để trong tủ trưng bày kem Isa Gelatoshow 170 đẳng cấp nhất

 

Nếu bạn không muốn dùng kem cứng, kem Gelato thì bạn cũng có thể thưởng thức kem tươi nguyên chất bằng bột Fabbri Italia, làm bằng máy kem Taylor C 116 . Ở đây cũng nổi tiếng với cách bạn kem Chua ngọt, đó là sự kết hợp hài hòa giữa 2 vị kem Vani và Yogurt. 

Hình 3: Kem Ý tươi ngon với hoa quả dầm, ngon ngất ngây !

 

Nếu bạn không hợp gu kem Yogurt, nơi đây cũng có kem Vanila soft thơm phức, rất ngon. 

Hình 4: Kem Ý tươi vị Vanila

Hải Phòng cũng có khá nhiều quán kem nhưng để tìm được 1 quán kem ngon, kem thì cũng đến trên đầu ngón tay như Trà Sữa Cô Hoa, Minh Hưng ..., nhiều người vẫn nghe đến cái tên kem gia rẻ bình dân nhưng thực sự có phải kem Việt Nam hay kem Newzealand không thì các bạn phải kiểm nghiệm khi nhìn vào màu sắc và vị kem nhé! 

 

Nhiều thực khách nghe nhiều về nguyên liệu làm kem Việt Nam, Trung Quốc, New Zealand, Pháp. Nhưng thực chất ở Việt Nam có sản xuất và bán bột làm kem Việt Nam? Có bán bột làm kem New Zealand hay không? Nhưng ở Việt Nam có bán bột kem Ý thì có ! Vì thế khi đến đây ăn kem, bạn sẽ yên tâm, và hài lòng với các sản phẩm kem Ý ở đây. 

Hình 5: Những khay Kem Ý được trang trí đẹp mắt 

Hãy đến và cảm nhận, thưởng thức các vị kem Ý nguyên chất vào các ngày trong tuần theo phong cách của mình.

 

Tham khảo: http://kemhaiphong.com - 115 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng

Share    

BẠN CẦN TƯ VẤN?

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI


Mã bảo vệ: