Kênh bán hàng

Dạy làm kem - kênh dạy làm kem Ý

Dạy làm kem là kênh cung cấp thông tin về kem ngon, kem Ý và đào tạo kem Ý, đào tạo cà phê đá xay, smoothie cho cửa hàng kem Ý, coffee shop, bakery shop. 

Vua kem là kênh tư vấn chiến lược kinh doanh và phát triển kem ngon, mở cửa hàng cà phê đá xay, smoothie, kem Ý số 1 hiện nay, là sự lựa cho duy nhất cho các chuỗi cửa hàng coffee shop, kem Ý cho các nhà đầu tư phát triển thương hiệu kem ngon, các nhà đầu tư lâu dài.


Dạy làm kem là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển kem ngon, kem Ý, cà phê đá xay, smoothie số 1 ở Việt Nam. Kênh bán và giới thiệu sản phẩm cao cấp cho các cửa hàng coffee shop, kem Ý, kem tươi, kem cứng, kem gelato, kem yogurt trên toàn quốc.

Dạy làm kem hướng tới những dịch vụ hoàn hảo về đào tạo kem ngon, cà phê đá xay, smoothie, nhằm phát triển lâu dài bền vững, cung cấp các thông tin hữu ích, cũng như địa chỉ các nhà cung cấp sản phảm tốt nhất về chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất sau bán hàng.

Dạy làm kem thuộc hệ thông các website nổi tiếng tiếng của http://daylamkem.com, đại diện độc quyền, duy nhất phân phối bột làm kem Rubicone , bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay Cappuccine, máy làm kem tươi Taylor, máy làm kem cứng Taylor, hàng nhập khẩu Mỹ và Ý.

Vua kem được ví như một thế thế giới thu nhỏ của kem ngon, thế giới nguyên liệu làm cà phê đá xay, smoothie, đồ uống đẳng cấp, kem ngon nhất, thiết giới thiết bị làm kem tốt nhất, máy làm đá viên tốt nhất, máy xay công nghiệp nhập khẩu từ Mỹ, Ý.

Dạy làm kem  giới thiệu các nhà cung cấp tủ đông, tủ mát cho các coffee shop, máy xay sinh tố Vitamix, máy làm đá viên Manitowoc, lò vi sóng Menumaster, máy đánh bột kem Dynamic.

http://daylamkem.com : kênh đào tạo về kem Ý, cung cấp thông tin về kem ngon, kinh nghiệp kinh doanh kem

http://lamkem.com : kênh đào tạo về kem Ý, cung cấp thông tin về kem ngon, kinh nghiệp kinh doanh kem

Dạy làm kem là kết quả và nỗi lực phấn đấu phát triển một kênh bán hàng thành hệ thống các website bán hàng, cung cấp các sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn cao cấp nhất, duy nhất ở Việt Nam đủ điều kiện làm đại diện độc quyền cho các nhà sản xuất bột làm kem danh tiếng nhất thế giới như Italy, Cappuccine USA. 

Dạy làm kem là kết quả của ý tưởng mới, táo bạo, kết hợp với những yếu tố của Internet marketing đã làm nên một kênh phân phối sản phẩm cà phê đá xay, smoothie số 1 hiện nay, niêm tin và sự tìm kiếm của mọi khách hàng ở Việt Nam cũng như các đối tác trong và ngoài nước tìm tới và trở thành đối tác bền vững của nhau. 

Dạy làm kem là thành quả và niềm đam mê phát triển các thương hiệu kem của Mr Tuấn với phương châm "Tốt và tốt hơn nhất", được tập trung phát triển một cách đúng đắn và kiên trì mục tiêu chỉ cung cấp và là kênh phối đại diện cho các nhà sản xuất danh tiếng, các sản phẩm tốt nhất, không bán hàng nhãi, không bán hàng giả, không bán hàng Trung Quốc rẻ tiền.... 

 Và ngày nay, không chỉ người dân Việt Nam tìm "cà phê đá xay", "smoothie" các cả những người ở Mỹ, Ý, Đức, Nhật, Bỉ, hà Lan, Ba Lan, Anh, Singapore, New zealand, Áo... tìm đến và trở thành những đối tác tin cậy của nhau qua Internet, qua văn phòng...

Dạy làm kem kết hợp với nhiều kênh bán giới thiệu sản phẩm khác tạo thành chuỗi các website bán hàng và giới thiệu sản phẩm tốt nhất cho mọi người với hương vị Trà xanh, Mocha, Việt Quất, Mâm xôi, Ổi, quế, sô cô la, va ni...

Các sản phẩm từ Dạy làm kem

Tiêu chuẩn chất lượng chỉ là một trong các tính năng của sản phẩm ISI, Rubicone, Cappuccine, Tatua

 - Dễ dàng sử dụng sản phẩm

- Sản phẩm tốt nhất, cao cấp, đẳng cấp, dành cho các nhà đầu tư lớn, lâu dài bền vững như Taylor, Vitamix, Mamitowoc, ISA, Menumaster, Everest...

 - Các sản phẩm tiết kiệm thời gian, an toàn với môi trường, tạo ra lợi nhuận cao

- Các sản phẩm phát sinh sự sáng tạo của các nhà sản xuất gelato, ice crea, smoothie, coffee shop'

- Sản phẩm đảm bảo kết quả chất lượng không đổi 

Share    

BẠN CẦN TƯ VẤN?

ĐẾN NGAY VỚI VUA KEM - 0986 883 888


Mã bảo vệ:

 

   
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111