Chúng tôi

Tủ đông tốt là gì ?

Tủ đông tốt là gì ? Mua tủ đông tốt như thế nào ? Cách nhận biết tủ đông tốt nhất ? Để  có được tủ đông tốt nhất thì mua ở đâu, ai sản xuất, thương hiệu nào ? Đó là những câu hỏi mà nhiều người luôn thắc mắc, tại sao tủ đông đóng đá, tủ đông nhiệt độ âm sâu, âm nông.

Và có rất nhiều câu hỏi mà nhiều người mới vào nghề vẫn còn thắc mắc.


Vậy tủ đông tốt là gì ? Tủ đông tốt là kênh  phân phối và giới thiệu các sản phẩm về tủ trưng bày, tủ trưng bày kem, tủ trưng bày bánh, tủ đông, tủ mát được nhập khẩu và làm nhà phân phối độc quyền ở Việt Nam những nhãn hiệu như ISA, Everest, Tubo Air ..

 Tủ đông tốt chỉ bán các sản phẩm tủ đông tốt nhất và các sản phẩm cao cấp khác dành cho nhà nhà, khách sạn, chuỗi fastfood...  Là một trong những kênh bán hàng trực tuyến nổi nhất hiên nay về thiết bị nhà hàng.

Nói chung để nhận biết được tủ đông tốt thì có rất nhiều cách ! Tủ đông không tốt là tủ đông để lại đá bám trên bền mặt thành tủ, làm cho sản phẩm trong tủ thường không ổn định về nhiệt độ, nhiệt độ âm không chuẩn, độ lạnh xuống chậm, không có chế độ xả đá tự động, giá rẻ.

Tủ đông tốt là tủ đông được thiết kế làm theo quy trình chuẩn Châu Âu, có chế độ làm lạnh nhanh, xả đá tự động, đông đóng đá thành tủ, Inox không sáng bóng, ít trày xước, thường là sản phẩm được các chuỗi nhà hàng lớn tin dùng.

Đơn giản gọn hợp lý kiểu dáng, nhưng thành thạo, phong cách ưu nhìn mỹ thuật, cao cấp thường được sản xuất tại USAItalyKorea http://daylamkem.com

Để mua đúng tủ đông tốt, các bạn nên cân nhắc các đặc điểm kỹ thuật của tủ, kiểu dáng, nhất là nhiệt độ không quá thấp, không quá cao. Với mỗi khách hàng đều có một sự lựa chọn khác nhau, nhu cầu khác nhau, nhưng một vấn đề mà ta nên nhìn nhận đó là tiền nào của đấy, thương hiệu công nghiệp và thương hiệu dân dụng, gia đình.

Share    

BẠN CẦN TƯ VẤN?

ĐẾN NGAY VỚI VUA KEM - 0986 883 888


Mã bảo vệ: