Học làm cà phê đá xay

Cách dùng bình Soda ISI

Soda là một loại nước uống được nhiều người ưa thích, nhất là ở phương Tây. Các bạn có thể sử dụng nước soda theo cách đóng chay hay soda tự pha chế với các hương vị khác nhau. Vậy cách sử dụng bình soda như thế nào? Xin được giới thiệu cách sử dụng bình soda ISI của áo cho các bạn trẻ muốn sử dụng tại các quán của mình hay ở nhà.


 Đây là sản phẩm đang rất HOT với các teen ở các thành phố lớn như Sài Gòn, hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long... Vì nó sẽ thực sự ngon khi những người pha chế sử dụng nguyên liệu pha chế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như Fabbri Italy chẳng hạn,..

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Cho ống đo (measuring tube) vào

2. Đổ nước lạnh vào siphon. (Để đạt kết quả tốt nhất, đổ nước lạnh vào siphon đã được làm lạnh trước và giữ trong tủ lạnh khi không sử dụng đến). Không sử dụng si-rô, nước trái cây, nước có cồn … Không trữ trong tủ đông. Chỉ để nước trong tủ mát ở nhiệt độ từ 1 - 5 độ C, còn hương liệu hay siro, đường nước không cần để lạnh quá, nếu để lạnh quá khi gặp nước soda lạnh sẽ không hòa tan được. Nên sử dụng hương liệu kem của Fabbri Italy hoặc trái cây xay, nước ép cho vào cốc thủy tinh to khoảng 350 - 400 ML để phục vụ cho khách.

3. Cho riser tube và gasket vào bình đi qua ống đo (measuring tube).

4. Vặn đầu bình vào bình theo chiều thẳng đứng, không được làm đầu bình bị cong.  

5. Gắn 1 iSi soda charger vào charger holder. Chỉ nên sử dụng iSi soda chargers and các linh kiện iSi Soda Siphon chính hãng. Không được tựa khi gắn charger.

6. Lắc mạnh ít nhất 5 lần và tháo bỏ charger đã sử dụng hết. (hình 5 bên trên)

7. Vặn cái cáp vào trong cái piercing unit thread

8. Ấn nhẹ cái lever để lấy soda ra ngoài, rót trực tiếp soda lên thành ly. Khi cần thiết có thể lắc lại

VỆ SINH THIẾT BỊ

 

-       Không tháo đầu bình ra khỏi bình khi còn hơi gas bên trong. Cho gas thoát hết ra ngoài. Không dùng lực để mở bình.

-       Tháo riser tube vời gasket và ống đo ra.  

-       Vặn và chùi rửa các bộ phận với nước. Không sử dụng các chất tẩy rửa và cọ nhám để vệ sinh thiết bị.

 

1. Insert the measuring tube

2. Fill siphon with cold water. (For the fizziest results, fill pre-chilled siphon with cold water and keep refrigerated when not in use. Do not use any syrups, juices, alcohol….Never store in the freezer).

3. Insert the riser tube with gasket into the bottle through the measuring tube.

4. Screw the head onto the bottle so that it is straight .Never attach the head so that it is crooked

5. Insert 1 iSi soda charger into the charger holder. Use only original iSi soda chargers and iSi Soda Siphon parts. Never lean when screwing in the charger

6. Shake vigorously at least 5 times and dispose of empty charger.

7. Screw the cap onto the piercing unit thread

8. Gently press the lever to dispense, directing the stream towards the internal walls of the drinking glass. If necessary, shake the device again in order to achieve optimum dispensing

 

CLEANING

 

-       Never unscrew the head from the bottle if the unit is still under pressure.  Discharge all the gas .Do not use force to open the siphon

-       Remove the riser tube with gasket and measuring tube

-       Rinse and clean the components with water. Do not use scouring agents or abrasive brushes

 

Ghi chú: Nhưng theo các chuyên gia cảnh báo, việc sử dụng thức uống này thường xuyên sẽ trở thành con dao hai lưỡi đối với sức khoẻ của người dùng. 

Nhiều nghiên cứu cho thấy, bình thường soda là nước uống vô hại, nhưng nếu lạm dụng quá mức thức uống này thì rất nguy hại cho sức khoẻ vì trong soda có axit, đây là chất có tính ăn mòn rất cao tác động có hại nhiều nhất lên răng và vách ngăn dạ dày.

Tham khảo thông tin Cách dùng nước Soda .

Chúc các bạn thành công !

Nếu gặp bất kì sự cố nào hãy alo - 0916 819 888 - Hoa Anh Tuấn sẽ hỗ trợ các bạn 24/24

Tham khảo: http://daylamkem.com - http://caphedaxay.com - http://binhisi.com

Share    

BẠN CẦN TƯ VẤN?

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI


Mã bảo vệ: