Bartender

Sở thích uống cà phê nói gì về bạn?

"Loại cà phê mà bạn thường hay gọi có thể tiết lộ kha khá về tính cách của bạn" - theo Tiến sĩ Tâm lý học lâm sàng Ramani Durvasula.

Loại cà phê ưa thích nói gì về bạn?


Khảo sát trên 1.000 người khác nhau, Tiến sĩ Tâm lý học lâm sàng Ramani Durvasula đã chỉ ra sự liên quan giữa thói quen uống cà phê với những tính cách và đặc điểm tâm lý phổ biến, chẳng hạn hướng nội - hướng ngoại, kiên nhẫn, cầu toàn, ấm áp, cảnh giác, nhạy cảm, táo bạo..

Bạn thích kiểu cà phê đá xay, với thật nhiều kem, siro và chocolate? Ô la, bạn có thể hơi trẻ con một chút, thích trải nghiệm những điều mới và sở hữu trí tưởng tượng phong phú. Rất có thể, bạn là 1 trendsetter (người quyết định xu hướng) đầy táo bạo.

Tuy nhiên, bạn có xu hướng liều lĩnh và đưa ra những lựa chọn không lành mạnh

Bạn thích cà phê đen? Bạn hẳn là người đơn thuần, thích giữ mọi thứ thật đơn giản, thẳng thắn và bộc trực, kiên nhẫn và chăm chỉ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trầm tính và nhiều tâm trạng, e ngại việc thay đổi

Người thích latte hoặc các loại cà phê với thật nhiều sữa/kem và đường là những người dễ hài lòng và tìm kiếm sự thoải mái - mà đó chính là lý do họ tìm cách làm giảm vị đắng của cà phê (hay chính là vị đắng của cuộc sống), nghiên cứu cho thấy.

Họ hết lòng giúp đỡ mọi người, nhưng lại thường quên mất việc chăm sóc chính mình

Người thích cà phê uống liền thường thích đón nhận cuộc sống như nó vốn có. Thực tế, họ có thể có chút an phận thủ thường, hiếm khi lập kế hoạch và có xu hướng ngồi không.

Bạn chỉ uống kiểu cà phê đặc biệt được làm theo ý thích của mình - chẳng hạn như loại đã được lọc hết caffeine hay cho thêm đậu nành?

Bạn có vẻ ích kỷ nhưng thực ra, bạn chỉ là 1 người theo chủ nghĩa cầu toàn, bị ảm ánh bởi việc phải lựa chọn những gì lành mạnh nhất

Share    

BẠN CẦN TƯ VẤN?

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI


Mã bảo vệ: