Học làm kem

Học làm kem Ý tại daylamkem.com

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm tới việc mở cửa hàng kem, xây dựng thương hiệu kem cho riêng mình nhưng để làm được những sản phẩm kem ngon thì không phải ai cũng có thể.

Và mọi người tìm trung tâm dạy làm kem, trường dạy làm kem, cửa hàng dạy làm kem, chuyên gia dạy làm kem, những nghệ nhân dạy làm kem tốt ở đâu? 


Nơi nào có khả năng đảm nhận việc đó, nơi mà bạn có thể gửi gắm những nhiệt huyết, những ý tưởng thô sơ của mình, nơi bạn có thể biến những giấc mơ về kem thành hiện thực và thành công nhanh nhất.

Có rất nhiều cách để bạn đạt được mục tiêu của bạn, nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải có những định hướng, những tương tưởng, những kiến thức nhất định trước khi bắt đầu triển khai nó.

Nhiều người nghĩ chỉ có thể kiếm tiền từ kem vào mùa hè, còn các mùa như mùa thu, mùa đông, mùa xuân thì không thể hoặc yếu hơn ! Cũng đúng, nhưng cũng sai ! Bạn có thể bán kem tốt nhất ở những nơi đông dân cư, đông người qua lại như trung tâm thương mại, ven hồ, ven công viên….

Song điều quan trọng hơn cả là nằm ở cái cách bạn giữ chân được thực khách quen, chứ không phải khách lai vãng. Hãy bán hàng thật dù là đắt đỏ khách vẫn ăn, đừng bao giờ lừa dối khách hàng khi bạn bán kem Trung Quốc bạn lại bảo bán kem Việt Nam, bán kem không rõ nguồn gốc lại bảo bán kem Úc, kem Ý thề là bạn đã không thành thật. Khi khách hàng hiểu ra, họ sẽ rời bỏ bạn, và bạn sẽ thất bại trong việc kinh doanh là lẽ tất nhiên!

Cách làm kem cũng không phức tạp, không khó mà khó ở chỗ bạn có thể đầu tư thiết bị, máy móc theo đúng nghĩa của nó không. Nếu bạn mua máy tốt, nguyên liệu tốt thì bạn sẽ có sản phẩm hoàn hảo. Còn bạn, mua máy kém chất lượng, nguyên liệu dởm thì sản phẩm sẽ dởm đểu là lẽ tự nhiên.

 

 

Vì thế khi kinh doanh bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện công việc kinh doanh kem, mua đủ những thiết bị dụng cụ cần thiết trước khi tham gia lớp học làm kem, lớp lớp biểu diễn kem, bơm kem, lớp bán kem như thế nào ?
Bạn yêu thích kem, muốn thưởng thức những ly kem ngon thơm mát hay bạn có ý định quản lý các chuỗi cửa hàng kem, kinh doanh hoặc muốn học một vài món kem mà bạn yêu thích để có thể tự mình làm nên những ly kem thơm ngon để dành tặng cho người thân và bạn bè trong khí hậu oi bức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức những ly kem ngon về chất lượng, đảm bảo vệ sinh hơn trong các nhà hàng.

Đến với http://daylamkem.com kênh đào tạo và dạy làm kem uy tín và chất lượng. Chúng tôi chỉ dạy làm kem Ý, bán kem Ý tại Việt Nam, có thể giúp các bạn tạo ra hàng trăm vị kem riêng biệt và kết hợp với nhau, từ dòng trái cây, cookie, hay hương truyền thống cơ bản hay cao cấp. Chỉ cần tham gia học làm kem 

Đến với http://daylamkem.com, ngoài việc được hướng dẫn cách làm kem cũng như kiến thức về kem, các bạn còn được chúng tôi cung cấp nguyên liệu làm kem Ý để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và làm ra những vị kem thành công và thú vị như mong muốn.

Hãy tham gia lớp học làm kem tại Vua kem bạn có thể thỏa sức trổ tài khéo léo của mình với những món kem hoa quả, kem cookie, kem truyền thống vị sô cô la hay vani thơm ngon. 

Vua kem  sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về các loại kem, cách lựa chọn và sử dụng nguyên liệu làm kem, lựa chọn và sử dụng máy làm kem, thực hành các bước làm kem, phương pháp bảo quản kem đúng cách, hướng dẫn trang trí ly kem thật đẹp mắt với sự hướng dẫn tận tình của những chuyên gia làm kem nhiều năm kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các nhà hàng khách sạn đẳng cấp trong cả nước sẽ truyền cho bạn bí quyết làm món kem ngon.

Share    

BẠN CẦN TƯ VẤN?

ĐẾN NGAY VỚI VUA KEM - 0986 883 888


Mã bảo vệ:

 

   
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111